ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565
ด.ต.สนธญา ฐิติโสภณ สายตรวจคลองสิบ สภ.หนองแค รับมอบน้ำดื่ม 30 แพ็ค จากโรงไฟฟ้าหนองแค 2 (กัลฟ์) เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมชุมชนยั่งยืนฯ
(อ่านแล้ว 5051 ครั้ง)
Share on Google+

  

วันนี้ 2 ก.ค.65 เวลา 09.00 น. ที่ โรงไฟฟ้าหนองแค 2 (กัลฟ์) ต.หนองปลาหมอ อ.หนองแค จ.สระบุรี ด.ต.สนธญา  ฐิติโสภณ ผบ.หมู่ ป.สภ.หนองแค (สายตรวจคลองสิบ) ในฐานะเจ้าหน้าที่ ชุด ชุมชนยั่งยืนฯ สภ.หนองแค เป็นตัวแทนรับมอบน้ำดื่ม จากโรงไฟฟ้าหนองแค2 (กัลฟ์) จำนวน 30 แพ็ค เพื่อไว้ใช้ในกิจกรรมชุมชนยั่งยืนฯ   

ด.ต.สนธญา  ฐิติโสภณ ผบ.หมู่ ป.สภ.หนองแค กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณทุกภาคส่วนทั้งภาคเอกชน ภาคประชาชน ที่ร่วมใจให้การสนับสนุนกิจกรรมบำบัดยาเสพติดแก่ผู้เสพยา ตามโครงการชุมชนยั่งยืนแก้ปัญหายาเสพติดแบบครบวงจรตามยุทธศาสตร์ชาติ ซึ่งที่ผ่านมา การดำเนินกิจกรรมบำบัดยาเสพติด โครงการชุมชนยั่งยืนฯของ สภ.หนองแค ได้รับโล่รางวัลที่ 1 ของ ตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี ในงานวันต่อต้านยาเสพติดโลกที่ผ่านมา และเตรียมส่งเข้าประกวดระดับภาค 1 ต่อไป และน้ำดื่มที่มารับในวันนี้จะร่วมนำไปใช้ในกิจกรรมชุมชนยั่งยืนฯ ซึ่งในวันนี้เจ้าหน้าที่จะนำผู้เข้าร่วมโครงการ ไปปฏิบัติธรรมที่วัดศรีปทุม(ลำบัว) เป็นเวลา 1 คืน เพื่อขัดเกลาจิตใจและเพิ่มความรู้ความสำนึกในพระธรรม

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ