ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565
New&Nice สนับสนุนชั่วโมงซ้อมดนตรี 5000 บาท ในโครงการพัฒนาผู้เรียนและส่งเสริมความเป็นเลิศทางด้านดนตรี โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ
(อ่านแล้ว 5282 ครั้ง)
Share on Google+

 

วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565 เวลา 11.30 น. ที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เบญจมราชาลัย ถนนไทยรามัญ แขวงสามวาตะวันตก. เขตคลองสามวา กรุงเทพ คุณศุภชัย และ คุณอมรรัตน์ แพงน้อย ผู้บริหารสถาบันสอนดนตรีนิวแอนด์ไนซ์  ( New&Nice )และผู้บริหาร บริษัท บิซออลล์(ไทยแลนด์) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้ แบรนด์ “NETBiZ” เดินทางไปมอบชั่วโมงการซ้อมดนตรีที่ห้องซ้อมของสถาบันนิวแอนด์ไนซ์ มูลค่า 5,000 บาท ให้กับนักเรียนโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เบญจมราชาลัย ที่เข้าร่วมประกวดดนตรีในรายการ NBR MUSIC AWARD #9  เพื่อได้เตรียมความพร้อมในการฝึกซ้อมเพื่อเข้าร่วมประกวดในรอบ Audition และ รอบชิงชนะเลิศต่อไป โดยมี ครูศรัณย์  บุญสนธิ หัวหน้าโครงการพัฒนาผู้เรียนและส่งเสริมความเป็นเลิศทางด้านดนตรี กลุ่มสานะการเรียนรู้ศิลปะ เป็นผู้รับมอบ

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ