ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
แดง อยุธยา มอบกระเช้าให้กำลังใจสองสายตรวจหนุ่ม พร้อมชื่นชมสมความเป็นตำรวจน้ำดี
(อ่านแล้ว 5368 ครั้ง)
Share on Google+

 

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ที่บริษัทแดงเจริญแสตนเลส อยุธยา จำกัด ( ที่ทำการศูนย์ข่าวภูมิภาค)  ตำบลสำเภาล่ม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายถาวร ศรีอรัญ รองผู้อำนวยการและบรรณาธิการข่าวภูมิภาค หนังสือพิมพ์เจาะเกราะนิวส์ / สำนักข่าว THAINEWSRECORD มอบกระเช้าแก่ดาบตำรวจไพบูลย์ บุรุษภาพ และ ดาบตำรวจ ชัยยศสุนทโรจน์ ผบ.หมู่ ป.สภ.พระนครศรีอยุธยา  เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ และสวัสดีปีใหม่ย้อนหลัง

 

นายถาวร ศรีอรัญ รองผู้อำนวยการและบรรณาธิการข่าวภูมิภาค หนังสือพิมพ์เจาะเกราะนิวส์ / สำนักข่าว THAINEWSRECORD กล่าวว่า นายตำรวจทั้งสองท่านนี้ถือเป็นตำรวจน้ำดี ปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบดูแลเหตุต่างๆถึง 5 ตำบล คือตำบลบ้านป้อมตำบลปากการ ตำบลสำเภาล่ม ตำบลคลองตะเคียนตำบลบ้านรุน และตำบลเกาะเรียน ซึ่งทั้งสองท่านได้ทำงานอย่างเข้มแข็ง เสียสละ มีพฤติกรรมที่ดีสมความเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฏร์ และเป็นที่รักใคร่ของชาวบ้านทั้ง 5 ตำบล ถือว่าเป็นตำรวจของประชาชนโดยแท้จริง

ตนเองในฐานะสื่อมวลชน ที่เฝ้ามองการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ทั้งสองนายเรื่อยมา ขอเป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชนให้กำลังใจตำรวจทั้งสองนายนี้พร้อมมอบกระเช้าเครื่องดื่มเพื่อบำรุงร่างกายอีกทั้งเป็นการสวัสดีปีใหม่ด้วย ท้ายนี้ตนเอง ขอให้คุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิทั่วสากลโลกช่วยดลบันดาลปกปักรักษาคุ้มครองตำรวจทั้งสองนายที่หลายครั้งในการออกปฏิบัติหน้าที่จับกุมคนร้าย กวดขันวินัยจราจรการแข่งรถบนถนนตลอดจนดูแลห้างร้านต่างๆ ซึ่งบางพื้นที่ เป็นพื้นที่เสี่ยงอันตราย รวมถึงพี่น้องชาวจังหวัดพระนครศรอยุธยา และชาวไทยทุกท่าน ให้ปลอดภัยจากภยันตรายทั้งหลายทั้งปวงปลอดภัยจากโรคโควิด19 ที่กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง

 

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ