ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565
ด่วน วงการข่าวสุดอึ้ง บรรณาธิการใหญ่ นสพ.อาชญากรรมชื่อดังติดเอดส์ เพื่อนฝูงแห่ให้กำลังใจ
(อ่านแล้ว 5177 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

หลังจากมีการโพสต์ภาพ ที่มี นายเกริก ไชยสุรีย์ บรรณาธิการบริหารข่าว นสพ.อินไซด์ตำรวจ (ใส่หมวกเสื้อเทาคนขวา)และนายกิตติรัฐ บุนนาค หัวหน้าข่าวอาวุโส(คนกลาง) และอีกท่านที่นั่งฝั่งซ้ายสุดโดยเพื่อนรักอย่าง นายประเสริฐ ยอดทอง บรรณาธิการข่าวอินไซด์ตำรวจ ได้โพสต์ภาพให้กำลังใจและมีเนื้อหาว่า ติดเอดส์เสียแล้ว ทำให้บรรดาเพื่อนร่วมงานและสื่อมวลชนน้อยใหญ่ต่างตกใจและรีบเช็คเป็นการใหญ่ เพราะทั้งสองท่านถือว่าเป็นบุคลากรคุณภาพของวงการสื่อมวลชน มี นายเกริก ไชยสุรีย์ บรรณาธิการบริหารข่าว นสพ.อินไซด์ตำรวจ (คนขวา)และนายกิตติรัฐ บุนนาค หัวหน้าข่าวอาวุโส(คนกลาง) ไม่เพียงได้รับตำแหน่ง จาก นสพ.อินไซด์ตำรวจเท่านั้น ยังได้รับมอบหมายตำแหน่งบรรณาธิการข่าว จากสำนักข่าวอีกหลายสำนัก อาทิ นสพ.เจาะเกราะนิวส์ สำนักข่าวTHAINEWSRECORD อีกด้วยนับเป็นที่น่าเสียดายอย่างยิ่ง 

แต่สุดท้ายเมื่อการสอบถามของบรรดาผู้สื่อข่าวจบลงได้โป๊ะแตก จาก นายประเสริฐ ยอดทอง บรรณาธิการข่าว นสพ.อินไซด์ตำรวจ ว่า เป็นการหยอกล้อแซวกันเล่น เพราะในด้านหลังภาพที่ทั้งสองท่านนั่งถ่ายอยู่นั้นด้านหลังมีอักษรโลหะคำว่า AIDS อยู่นั่นเอง 

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ