ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
วันศุกร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2565
สุดปลื้ม น้องสาวสุดหวงของทนายนุกูล นุกูลกิจ เข้าพิธีหมั้นหมายตามประเพณีชาวอีสาน มีเพื่อนแขกผู้ใหญ่ร่วมอวยพรคับคั่ง
(อ่านแล้ว 5350 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

วันที่ 9 ม.ค.2565 ณ.บ้านหนองแวงโสกพระ อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น คุณนุกูล นุกูลกิจ ทนายความชื่อดัง พร้อมครอบครัว ร่วมพิธีหมั้นหมายบายศรีสู่ขวัญ ระหว่าง นายกฤษณะ ไชยรถ เจ้าบ่าว นางสาวณัฐธนินทร์ เทพสถิต ( นุกูลกิจ)  เจ้าสาว โดยพิธีครั้งนี้จัดขึ้นที่บ้านเจ้าบ่าว ซึ่งจัดให้ฝ่ายหญิงอย่างสมเกียรติ มีทั้งผู้ใหญ่ ญาติสนิท มิตรสหายมาร่วมแห่ขันหมากตามประเพณีการสู่ขอ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายเกรียงไกร จินชัยณนา ปลัดอําเภอจังหวัดมหาสารคาม / นายจัตตุรงค์ คงตระกูล ที่ปรึกษา กตตร. สน.ประเวศ /  ร.ต.อ.สุนทร ชูช่วย พนักงานสอบสวน สน.บางนา /  ส.ต.อ.ณัฐพล นุกูลกิจ / นายวรางกูร นุกูลกิจ /นายศิรณัฏฐ์ มหาจตุรงค์ยุทธ เซียนพระเครื่อง เมืองขอนแก่น และอีกหลายท่าน

ซึ่งงานเจ้าภาพคือ นายสมใจ นางรำไพ ไชยรถ พ่อแม่ฝ่ายชาย และแม่ของฝ่ายหญิง คือ นางทิพวรรณ นุกูลกิจ ต่างรู้สึกตื้นตันใจที่ บุตรชาย บุตรสาว ต่างเป็นฝั่งเป็นฝามีครอบครัวที่ดี และร่วมเป็นประธานรดน้ำสังข์ อวยพรให้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวมีความสุข ความเจริญ สร้างครอบครัวที่ดีมีบุตรหลานที่น่ารักต่อไป ซึ่งพิธีในวันนี้เป็นการมาสู่ขอหมั้นหมายตามตามขนบธรรมเนียมประเพณีทางภาคอีสาน หลังจากนี้เจ้าบ่าว เจ้าสาว ก็จะมีงานฉลองมงคลสมรส ที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง

 

ด้านคุณนุกูล นุกูลกิจ ทนายความชื่อดัง ได้เผยว่า วันนี้เป็นงานแต่งของนางสาวณัฐธนินทร์ เทพสถิต ( นุกูลกิจ)  ซึ่งเป็นน้องสาวแท้ๆคนสุดท้อง ได้มาร่วมอวยพรสำหรับการสร้างครอบครัวของตัวเอง ซึ่งตนเองเชื่อมั่นว่าน้องสาวนั้นจะเป็นภรรยาที่ดี จากการเลี้ยงดูของคุณแม่ คุณพ่อรวมถึงพี่ๆที่คอยดูแลน้องสาวมาอย่างดีตลอด วันนี้ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ สมัยเรียนมัธยมปทุมคงคา และแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมเดินทางมาร่วมพิธีน้องสาวในวันนี้

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ