ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
วันศุกร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2565
แดง อยุธยา นำทีมข่าวภูมิภาค เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ท่านผู้การจังหวัดและผู้กำกับ พระนครศรีอยุธยา
(อ่านแล้ว 5590 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

วันที่ 4 ม.ค.2565 เวลา11.30น. ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี( ภ.จว.สระบุรี ) นายถาวร ศรีอรัญ (แดง อยุธยา)รองนายกสมาคมผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนเพื่อสังคมประเทศไทย ในฐานะบรรณาธิการข่าวภูมิภาคฯ  พร้อมด้วยทีมข่าวแดงอยุธยา นำโดย นายธนวัฒน์ สีพระธาตุตระกูล นายนิพนธ์ มหิพันธ์ ร่วมมอบกระเช้าในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2565 แด่ พล.ต.ต.พัลลภ แอร่มหล้า ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของท่านผู้บังคับการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยการนี้ พล.ต.ต. พัลลภ แอร่มหล้า ได้มอบของที่ระลึกให้ทีมข่าว แดงอยุธยา ซึ่งเป็นพระเหรียญ ทอง หลวงปู่ตื้น รุ่นเททอง2563 พร้อมอวยพรปีใหม่ให้กับทีมข่าวอีกด้วย

ต่อจากนั้น เวลาประมาณ 12.00 น.ที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา ทั้งหมดร่วมเดินทางมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2565 แก่ พ.ต.อ. ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อมอบกระเช้า และคำอวยพร สวัสดีปีใหม่2565 พร้อมรับคำอวยพรเช่นเดียวกัน

นายถาวร ศรีอรัญ (แดง อยุธยา) กล่าวว่า วันนี้ได้เดินทางมาเยี่ยมและสวัสดีปีใหม่กับท่านผู้การจังหวัด และผู้กำกับ สภ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งท่านทั้งสองเป็นตำรวจน้ำดี ที่คอยช่วยเหลือประชาชนมาอย่างต่อเนื่องโดยตลอด ทั้งช่วงน้ำท่วมหนักที่ พระนครศรีอยุธยา ทั้งช่วงการแพร่ระบาดไวรัสโควิด19 ซึ่งไม่เคยมีประวัติใดๆด่างพร้อย ที่สำคัญทั้งสองท่านนับเป็นที่เคารพรักของ ข้าราชการตำรวจในสังกัดและเป็นที่รักเคารพของประชาชนทั่วไป

 

วันนี้การเดินทางมาสวัสดีปีใหม่ ซึ่งถือเป็นการนำกำลังใจในฐานะสื่อมวลชนมามอบให้แก่นายตำรวจทั้งสองท่าน ที่ได้ช่วยปัดทุกข์บำรุงสุขแก่พี่น้องชาวอยุธยา ซึ่งตนเองและทีมงานก็ได้รับเกียรติที่ทางท่านผู้การมอบของที่ระลึกพร้อมอวยพร นับเป็นฤกษ์หมายที่ดีของปี 2565 นี้ 

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ