ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
วันศุกร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2565
ด.ต.สนธญา ฐิติโสภณ สายตรวจคลองสิบ สภ.หนองแค ออกตรวจช่วงนักท่องเที่ยวเดินทางกลับปีใหม่ พร้อมมอบน้ำดื่มเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่
(อ่านแล้ว 5349 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

วันที่ 3 ม.ค.2565 ด.ต.สนธญา ฐิติโสภณ สายตรวจคลองสิบ สภ.หนองแค ภ.จว.สระบุรี ได้ทำการออกตรวจเหตุอาชญากรรม ตามโครงการป้องกันลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศก่ลปีใหม่ 2565 ระหว่างตรวจบนถนนสาย ลำบัว-วัดเสนา ต.หนองโรง อ.หนองแค จว.สระบุรี ได้พบวัยรุ่นกำลังจับกลุ่มกันอยู่ที่รถจักรยานยนต์ จึงเข้าไปตรวจสอบ ซึ่งปรากฏว่า กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวกำลังซ่อมรถจักรยานยนต์ ทางด.ต.สนธญา ฐิติโสภณ สายตรวจคลองสิบ จึงได้กล่าวเตือนในการห้ามขับขี่ หรือ แข่งรถจักยานยนต์ในทางสาธารณะพร้อมเตือนถึงเรื่องโทษการกระทำผิดกฏหมาย พร้อมกันนี้ได้ทำการจดบันทึกลงประวัติเอาไว้ก่อนให้แยกย้ายกลับบ้าน

ต่อมา ด.ต.สนธญา ฐิติโสภณ สายตรวจคลองสิบ ได้เดินทางตรวจเยี่ยม จุดบริการประชาชน ต.กุ่มหัก และ อบต.หนองโรง พบ เจ้าหน้าที่ อบต.หนองโรง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และผู้นำชุมชน กำลังปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งจากการสอบถามไม่พบปัญหาต่างๆ ทั้งในด้านการจราจรและเหตุร้ายในช่วงเทศกาลปีใหม่ นอกจากนี้  ด.ต.สนธญา ฐิติโสภณ ได้มอบเครื่องดื่มให้กับจุดบริการฯ ทั้ง 2 จุดเพื่อใช้ดื่มและแจกจ่ายนักท่องเที่ยวผู้เดินทางด้วย

คริส เจาะเกราะนิวส์001 รายงาน 

 


Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ