ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
พฤ วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564
พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ์ ประเสริฐผล รอง ผกก.ป.สน.คันนายาว ระดมพลปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำรวจบ้าน และอาสามูลนิธิกว่าร้อยคนป้องกันเหตุวันลอยกระทง
(อ่านแล้ว 5285 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

วันนี้  19 พ.ย.64  เวลา 16.00 น. บริเวณด้านหน้า สน.คันนายาว พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ์  ประเสริฐผล รอง ผกก.ป.สนคันนายาว เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกำลัง ป้องกันปราบปรามอาชญากรรมในเทศกาลลอยกระทง ปี 2564 โดยมี พ.ต.ท.พงษ์สิทธิ ปาละวงศ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วีระ งามเลิศ รอง ผกก.สอบสวน พร้อมข้าราชการตำรวจ สน.คันนายาว และ อาสาสมัครตำรวจบ้าน สน.คันนายาว ร่วมพิธี  

พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ์  ประเสริฐผล รอง ผกก.ป.สนคันนายาว กล่าวว่า  ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.2 รักษาการแทน  ผกก.สน.คันนายาว ได้มอบหมายให้ตนเองระดมกำลังพลปล่อยแถวเพื่อป้องกันและปราบปรามเหตุอาชญากรรมต่างๆเนื่องในเทศกาลลอยกระทง ซึ่งโดยปรกติทาง สน.คันนายาวได้มี นโยบายการป้องกันเหตุและตรวจตราสถานที่ต่างๆ รวมถึงบนท้องถนน เพื่อความอุ่นใจแก่ประชาชนในพื้นที่ อยู่เป็นประจำ และในวันเทศกาลสำคัญได้เพิ่มกำลังพลรวมทั้งเหล่าจิตอาสาตำรวจบ้านช่วยป้องกันเหตุ ในวันลอยกระทงปี2564นี้  ได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 50 นาย ร่วมกับอาสาสมัครตำรวจบ้าน จำนวน 40 นาย พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัย จำนวน 5 คันรถ เพื่อปล่อยแถวป้องกันเหตุตามสถานที่ต่างๆด้วย  

 

ต้น ธรณี 701 ภาพ/ข่าว – คริส / รายงาน

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ