ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
พฤ วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564
พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ตรวจเยี่ยมมอบนโยบาย 3 สถานีตำรวจในสังกัด ย้ำตรวจตราห้ามลักลอบเล่นการพนันทุกชนิด
(อ่านแล้ว 5262 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

เมื่อวันที่ 10 พ.ย.2564 พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมคณะเดินทางตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ราชการของเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด 3 แห่งได้แก่ สภ.บางโทรัด  สภ.บ้านแพ้ว สภ.โคกขาม โดยมีผกก.สภ. และเจ้าหน้าที่ที่อยู่ปฏิบัติงานให้การต้อนรับ

ในการตรวจเยี่ยมครั้งนี้ พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ได้กำชับและแนะนำการปฏิบัติหน้าที่ต่างๆ

1.กำชับการปฏิบัติหน้าที่ตามนโยบายการบริหารราชการของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.โดยเคร่งครัดและต่อเนื่อง

2.กำชับการปฏิบัติตามนโยบายการบริหารราชการของ พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 ตามวิสัยทัศน์ของตำรวจภูธรภาค7 “ทำงานเชิงรุก เป็นตำรวจมืออาชีพ เพื่อความผาสุกของประชาชน”

3.แนะนำแนวทางการยกระดับการบริการประชาชนในระดับสถานีตำรวจและนอกสถานีตำรวจให้ดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรมและต่อเนื่อง

 

4.กำชับมาตรการควบคุมและเสริมสร้างความประพฤติและวินัยข้าราชการตำรวจตามคำสั่ง ตร. ที่ 1212/2537

5.กำชับเรื่องการแต่งกาย ทรงผมและบุคลิกภาพ ให้ ผกก. กำชับข้าราชการตำรวจทุกนายปฏิบัติให้ถูกต้องตามระเบียบที่ทาง ตร. กำหนดไว้

6.ให้ผู้บังคับบัญชาทุกระดับดูแลสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของผู้ใต้บังคับบัญชา

7.ดูแลรักษาความปลอดภัยสถานที่ราชการและความสะอาดเรียบร้อย

8.ให้ ผกก.,รอง ผกก.ป.,รอง ผกก.สส.,สวป.,สว.สส. และสว.จร. หมุนเวียนออกตรวจป้องกันเหตุ ธนาคาร ร้านค้าทองและร้านสะดวกซื้อ ในพื้นที่รับผิดชอบเพื่อเป็นการป้องกันเหตุการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพย์

9.กำชับสายตรวจต่างๆ ออกตรวจสอบพื้นที่เพื่อป้องกันการลักลอบเล่นการพนันทุกประเภท อย่าให้มีในพื้นที่โดยเด็ดขาด ให้ถือปฎิบัติอย่างเคร่งครัด 

10.การดูแลป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า-19 ที่สถานีตำรวจ ดูแลตนเองและดูแลครอบครัว โดยถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ

 

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ