ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
พฤ วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564
เดอะตู่ พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ประชุมตำรวจฝ่ายอำนวยการ ภ.จว.สมุทรสาคร มอบนโยบายการทำงานพร้อมตรวจสอบการแต่งกาย ทรงผม เพื่อเตรียมความพร้อมและการปฏิบัติตามคำสั่ง ตร.อย่างเคร่งครัด
(อ่านแล้ว 5184 ครั้ง)
Share on Google+

 

เมื่อวันที่ 8 พ.ย.2564 เวลาประมาณ 09.00 น.ที่ผ่านมา ณ ลานน้ำพุ ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร เป็นประธานการประชุมแถวมอบนโยบายการปฏิบัติงานประจำสัปดาห์ แก่ข้าราชการตำรวจ ฝ่ายอำนวยการ (ฝอ.) ภ.จว.สมุทรสาคร

โดยมี พ.ต.อ.ไกรสีห์ สุวรรณงาม ผกก.ฝอ.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อม รอง ผกก.ฝอ. / สว.ฝอ. และข้าราชการตำรวจฝ่ายอำนวยการ ภ.จว.สมุทรสาคร ร่วมรับฟังการตรวจและมอบนโยบาย

 

ด้าน พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ได้กำชับการปฏิบัติหน้าที่ ที่ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ และถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัด  กำชับข้าราชการตำรวจให้ดูแลตัวเองและครอบครัวเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด (covid-19)  ก่อนที่จะทำการตรวจความเรียบร้อยเครื่องแต่งกายและตรวจความเรียบร้อยทรงผม เพื่อให้ข้าราชการตำรวจมีความพร้อมและเป็นแนวทางเดียวกันในการปฏิบัติต่อไป 

คริส ไซเรนเซอร์ รายงาน

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ