ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
พฤ วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564
สุชาติ บรรดาศักดิ์ นำทีมผู้ลงสมัคร ส.ส.พรรครวมไทยรักชาติ ลงพื้นที่ปากเกร็ด แจกถุงยังชีพช่วยชาวบ้านน้ำท่วม
(อ่านแล้ว 5252 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

วันที่5 พ.ย.64.เวลา 08.00 น. คุณสุชาติ บรรดาศักดิ์ หัวหน้าพรรครวมไทยรักชาติ นำผู้บริหารพรรคและว่าที่ผู้ลงสมัครเลือกตั้ง ส.ส.ของพรรครวมไทยรักชาติ นำโดย คุณธนิค คัมมิ่น เลขาธิการพรรค คุณมานะ นิ่มอนงค์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางบาล จ.อยุธยา คุณอภิวัช ฮวดปาก ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จ.นครปฐม คุณทองใบ เสริฐสอน สจ.เขต5 อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี คุณกร บัวเผือก ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพ เขต ธนบุรี นอ.อลงกฎ พันธ์ ดารา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 5จ.ปทุมธานี พร้อมคณะ ร่วมแจกถุงยังชีพช่วยเหลือประชาชนชุมชนซอยวัดกู้ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังเกิดอุทกภัยทำให้น้ำท่วมอย่างหนัก    

 

 

คุณสุชาติ บรรดาศักดิ์ กล่าวว่า ตนเองได้รับแจ้งจาก คุณทองใบ เสริฐสอน สจ.เขต5 อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ว่ามีชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วมหนักจำนวนมากเนื่องด้วยชุมชนซอยวัดกู้นั้นเป็นชุมชนที่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้น้ำเอ่อล้นขึ้นตลิ่งจนท่วมขังซึ่งทำให้ชาวบ้านได้รับผลกระทบไปตามๆกัน เมื่อตนเองได้รับทราบความเดือดร้อน จึงได้ให้ทีมงานพรรครวมไทยรักชาติ ร่วมกันนำถุงยังชีพ ประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค น้ำดื่ม ไปแจกจ่ายเพื่อบรรเทาทุกข์แก่ประชาชนในระดับหนึ่ง  และตนเองได้กำลังประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านต่อไป  

 

ภาพ เสือดำ พระประโทน / ข่าว บอย เพชรบุรี / ถาวร ศรีอรัญ (แดง อยุธยา) รายงาน

 

 

 

 

 

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ