ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
พฤ วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564
The Infinity เตรียมส่งเยาวชนไทยได้ไปชิงแชมป์โลก Esport
(อ่านแล้ว 5406 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

 

กีฬาอีสปอร์ตคือกีฬาประเภทบุคคลหรือทีมก็ต้องขอแสดงความดีใจกับเยาวชนไทยที่ได้ไปชิงแชมป์โลกจากกีฬาอีสปอร์ต (Esport: Electronic sports) หรือ กีฬาอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งในขณะนี้ได้รับการยอมรับมากขึ้นในประเทศไทยจนเยาวชนให้ความสนใจในการเข้าร่วมแข่งขันอย่างคับคั่ง “ทีม The Infinity” ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่เป็นอนาคตสำคัญของวงการอีสปอร์ตไทย เดินหน้าคว้าแชมป์จากรายการใหญ่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะทะยานขึ้นไปยืนบนเวทีโลกให้สำเร็จตามความตั้งใจปัจจุบันนี้ยังเป็นแชมป์รายการมหาวิทยาลัย แชมป์ประเทศไทย แชมป์ระดับ South east asia

 

นายชณรรค์ พงษ์เพียรชอบวัย 26 ปีและนายพีรพล สุทธิมัย วัย 26 ปี เจ้าของบริษัท The Infinity Esport โดยมี“ทีม The Infinity” อยู่ในสังกัดได้เปิดเผยว่าการแข่งขันอีสปอร์ตเกม PUBG Mobile รายการ PUBG Mobile Pro League – Season4ปี 2021: Thailand Finals เมื่อวันที่ 26 ก.ย.64 เป็นการแข่งขันวันสุดท้ายผลปรากฎว่าทีม The Infinity Esports คว้าแชมป์มาครอง พร้อมเงินรางวัล 700,000 บาท หลังทำคะแนนรวม 172 แต้มทำให้ทีมเราได้ไปแข่งชิงแชมป์เอเชีย และชิงแชมป์โลกในช่วงสิ้นปีนี้ ทีม 1 มี 4 คนตัวสำรอง 2 คนและจะต้องมีอายุกว่า16ปีขึ้นไปสำหรับทีมมีเรามีผู้เล่นดังนี้1. นายสดายุทธ มุกดาสวัสดิ์ อายุ 22 ปี 2. นายภูวิวัฒน์ ตานี อายุ 20 ปี 3. นายศิกรินทร์ นพรัตน์ อายุ 22 ปี4. นายณัฐภาส จิตพร้อมเมตตา อายุ 17 ปี 5. นายโรแกน มาติน อายุ 17 ปี ก็ขอให้คนไทยทุกท่านช่วยส่งแรงใจแรงเชียร์ให้พวกเราด้วยนะครับเพื่อที่เยาวชนไทยจะได้ไปมีผลงานอยู่ในเวทีแชมป์โลก

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ