ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
พฤ วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564
ดนตรีไร้พรมแดน New&Nice ผุดไอเดียสร้างสรรค์ผลงานในช่วงโควิด
(อ่านแล้ว 5376 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

จากสถานการณ์โควิด แทบจะทุกธุรกิจต้องหยุดชะงักกักตัวอยู่ในบ้าน เดินทางออกไปข้างนอกก็กลัวจะติดเชื้อ แต่สถานการณ์วิกฤติเช่นนี้มิอาจจะขวางกั้นความฝัน และ ความตั้งใจของ 2 หนุ่ม ผู้มีใจรักในเสียงดนตรี “ ศุภชัย แพงน้อย เจ้าของ New&Nice Studio และ New&Nice Music Academy “ กับ “ Mr.Shane Wooding เจ้าของ Pendrogon Studio และ อดีตนักดนตรีชาวอังกฤษ “ ซึ่งทั้งคู่มีความชอบและ ไลฟ์สไตล์ ที่คล้ายกัน คือ ต่างก็มีสตูดิโอ และ มีลูก ๆ ที่มีทักษะด้านดนตรี เช่นกัน  จึงได้เกิดไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงานออกมาร่วมกัน โดยใช้เทคโนโลยีการสื่อสารออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ ถึงแม้จะไม่สามารถออกมานั่งทำงานในสตูดิโอร่วมกันได้ เพราะต้องป้องกันตัวเองจากการแพร่ระบาดของโควิด จึงแยกกันทำงานในสตูดิโอของตัวเอง แล้ว ส่งไฟล์หากัน ชิมลางผลงานชิ้นแรกด้วยการทำดนตรีเพลง New&Nice ใหม่ ที่ คุณศุภชัย เคยทำเอาไว้ในเวอร์ชั่นต้นฉบับ

 

 

มาในเวอร์ชั่นนี้ Mr.Shane ได้ทำการ Re-Arrange และ เสริมการทำดนตรีให้เร้าใจขึ้น ด้วยการใส่ไลน์โซโล่ใหม่ และ กำลังร่วมมือกันทำงาน Re-Arrange เพลงไทยในตำนาน อีก 1 เพลง ที่จะออกมาให้ได้ชมผ่าน Youtube ช่อง New&Nice Official และ Smile D Music ในเร็วๆ นี้  รอติดตามผลงานและให้กำลังใจของทั้งคู่ในการผลิตผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเชื้อชาติ และ ภาษา รวมถึงสถานการณ์ต่างๆ ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการทำงาน  ขอแค่เพียงมีความฝัน มีความตั้งใจ ก็สามารถทำผลงานออกมาได้สำเร็จ ดนตรีคือ International Language สามารถสื่อสารเข้าใจได้ทั่วโลก ไม่จำกัดเชื้อชาติ ไม่จำกัดชนชั้น ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัย

 

 

 

 

 

 

 

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ