ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
พฤ วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564
นักร้องเสียงใส นิว ณัฐริกา Cover แผลกลางใจ ของนิตยา บุญสูงเนิน ชิมลาง เตรียมความพร้อม สู่ซิงเกิ้ลแรกเร็วๆนี้
(อ่านแล้ว 5618 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

นิว ณัฐริกา แพงน้อย นักร้องเสียงใส ออก Cover ใหม่ กับบทเพลงแผลกลางใจ  เพราะช้าเพราะๆเอาใจวัยรุ่นอกหักเลยทีเดียว ซึ่งการทำ Cover ครั้งนี้  คุณเกียติณรงค์ วงศ์งาม Ex Producer ชื่อดัง ได้เกิดไอเดีย ในการนำเก่าอย่างเพลงแผลกลางใจ ของคุณนิตยา บุญสูงเนิน นักร้องดังในอดีต มาทำดนตรีใหม่ เปลี่ยนเป็นแนวอะคูสติก ใสๆ เพื่อขยายฐานผู้ฟังไปยังกลุ่มวัยรุ่น โดยครั้งนี้ได้ นิว ณัฐริกา มาถ่ายทอดบทเพลงแผลกลางใจ ด้วยเสียงใส ๆ ที่มีเอกลักษณ์การร้องในแบบฉบับของตนเอง

 

 

โดยเพลง แผลกลางใจ ประพันธ์โดย อาจารย์จิรศักดิ์ ธรรมประศาสน์ ครูเพลงชื่อดัง ที่ต้นฉบับขับร้องโดยนักร้องคุณภาพ คุณนิตยา บุญสูงเนิน นับเป็นเพลงที่มีความไพเราะและได้รับความนิยมในระดับตำนานที่ได้ถูกนำมาขับร้องจนเป็นที่รู้จักตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ที่กระแสความนิยมยังมีความต่อเนื่อง ครั้งนี้ได้มือกีต้าร์  อานนท์ สโรบล มาช่วยทำดนตรี และ บันทึกเสียงกีต้าร์ได้อย่างไพเราะ  น้องนิว ทำ Cover รวมเพลงแผลกลางใจนี้เป็นเพลงที่ 3  โดยก่อนหน้านี้ได้ Cover หนีห่าง และ ดาวอับแสง  นอกจากนี้ คุณตุ๋ย ศุภชัย แพงน้อย ผู้อำนวยการใหญ่ จากค่ายNew&Nice ได้เผยแย้มว่า เพลงถัดไปน้องนิวกำลังเตรียมตัวออกซิงเกิ้ลแรกของตัวเอง เร็วๆนี้

 

 

เพลงแผลกลางใจ  Cover Vocal โดย  ณัฐริกา แพงน้อย ( น้อง นิว)  /  Executive Supervisor by  Solution One Holding  เกียติณรงค์ วงศ์งาม / Ex Producer จีระศักดิ์ ธรรมประศาสน์ / Producer ทวีธร ศรีบันยรา / Lyrics  by จีระศักดิ์ ธรรมประศาสน์ / Melody by จีระศักดิ์ ธรรมประศาสน์ / Re-Arrange By อานนท์ สโรบล / Mixdown & Mastering By Bobby / REC. New & Nice Studio 

MV by Solution One (S1)

 

ติดตามผลงานได้บนช่อง YouTube New&Nice Official  / นิว ณัฐริกา / Smile D Music / และ ดาวน์โหลดเพลงได้บน Line Melody

 

 

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ