ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
พฤ วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564
"ฟ้า ขวัญนคร" โดนปลอมทวิตเตอร์แนววาบหวิว..ร้อง ปอท.ความเมตตาเร่งคดี
(อ่านแล้ว 5719 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

 

เมื่อวันที่  30 มิ.ย. 64 เวลา 10.00 น.ศิลปิน"ฟ้า ขวัญนคร -น.ส.ณริสสา ดำเนินผล" นักร้องลูกทุ่ง ค่าย “ไผ่ร้อยกอ โปรดักชั่น จำกัด” พร้อม “พิม สบายสบายไทยแลนด์” ผู้จัดการ และคุณแม่ เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.หญิง พรสถิตย์ บุราญรัตน์  รอง สว.(สอบสวน) กก.3 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เพื่อแจ้งความกรณีถูกปลอมทวิตเตอร์หาคู่นัดมีเพศสัมพันธ์แนวเลสเบี้ยน

“ฟ้า ขวัญนคร” เปิดเผยว่า วันนี้มาเป็นครั้งที่สองแล้ว  เพื่อมาแจ้งเรื่องที่โดนเอารูปไปโพสในทวิตเตอร์เชิงลามกอนาจาร โดยใช้ถ่อยคำที่หยาบคายและส่อไปในทางเชิญชวนร่วมเพศ จึงถือโอกาสมาติดตามความคืบหน้าของคดีของครั้งก่อนด้วย รู้สึกเสียใจที่เหตุการณ์แบบนี้เกิดกับเด็กคนหนึ่งซ้ำแล้วซ้ำอีก ก็อยากขอความกรุณาจากพี่ๆเจ้าหน้าที่ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเร่งรัดและจับกุมคนที่ทำมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด พร้อมทั้งขอความเมตตาฝากพี่ๆสื่อมวลชน ช่วยตามเรื่องนี้อีกแรง

“ฟ้าถือเป็นบุคคลสาธารณะ ที่มีน้องๆที่เป็นเด็กและเยาวชนติดตามค่อนข้างมาก  และยังมีแฟนเพลงที่ผลักดันฟ้าตั้งแต่สมัยฟ้าร้องเพลงประกวด จึงไม่อยากให้เด็ก เเละวัยรุ่นรุ่นฟ้า เห็นเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องปกติ เพราะมันเป็นการล่วงละเมิดสิทธิความเป็นส่วนตัวของเรา ทำในสิ่งที่เสื่อมเสีย และอาจเป็นแบบอย่างกับเยาวชนที่กำลังมองเราเป็นต้นแบบ” 

 

ท้ายนี้ฟ้า ขวัญนคร กล่าวเสริมว่าตนเป็นเด็กคนหนึ่งที่พยายามทำเพลง สืบสานวัฒนธรรมที่ดีงามของไทยมาตลอด เช่นเพลง “ตำนานเมืองคอน” อีกทั้งการแสดงภาพยนตร์ที่เป็นตำนาน เช่น “สะพานรักสารสิน”เสียใจมากที่มีคนพยายามทำลายสิ่งที่ตนเองได้ตั้งใจทำดีมาตลอด จึงอยากขอความกรุณาใครที่ทำลายฟ้า ให้หยุดการกระทำเช่นนั้น และอย่าไปทำกับคนอื่นด้วย ฝากทุกคนที่มีข้อมูล และเจ้าหน้าที่ช่วยเร่งรัดคดีนี้ เพื่อไม่ให้เป็นแบบอย่างในทางที่ผิดอีกต่อไป

 

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ