ติดตามข่าวท้องถิ่น ร้องทุกข์ชาวบ้าน ข่าวอาชญากรรม ข่าวสังคม การเมือง บันเทิง กีฬา และคอลัมน์ วิเคราะห์เจาะลึก รายการพากินพาเที่ยว รับงานอีเวนท์ออกสื่อทุกชนิด สมัครเป็นสมาชิกส่งข่าว ร้องทุกข์ และร้องเรียนได้ที่ pooth.pnn@gmail.com *ห้ามมิให้ผู้สื่อข่าวใช้จรรยาบรรณไปในทางไม่ถูกต้อง (บรรณาธิการบริหาร)
พฤ วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564
Traill FC เฟ้นหานักเตะรุ่น U-14 และ U-16 เสริมทัพ โดยการนำของโค้ชชาวต่างชาติ และ มี โค้ชแดน นักเตะทีมชาติอาวุโส เป็นผู้ช่วย
(อ่านแล้ว 5506 ครั้ง)
Share on Google+

 

 

พลันที่ โควิด-19 เริ่มซา Traill International School ก็ออกลุยอุ่นเครื่องเพื่อเฟ้นหานักเตะฝีเท้าฉกาจเข้าเตรียมทีมในการแข่งขันฟุตบอลไทยยูธลีก และ อีกหลายรายการที่ทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยเป็นผู้จัด วานนี้ 3 เมษายน 2564 เป็นการออกประเดิมอุ่นเครื่องที่สนามศิษย์สมาน ในรุ่น U-14 โดยการนำของ “โค้ชแดน” ผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์ที่ผ่านการอบรมไลเซ่นจากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เอาชนะคู่แข่งไปได้อย่างสบาย ในโอกาสนี้ คุณอนุวัติ มโนสุจริตธรรม ผู้จัดการทีม ได้เปิดเผยกับทีมข่าว ว่า ได้รับนโยบายจาก Mr.Robert Traill ผู้บริหารและ เจ้าของ Traill International School ในการพัฒนาทีมฟุตบอล Traill FC ให้มีมาตรฐานเทียบเท่ากับระดับสากล เราจึงสร้างทีมฟุตบอลอย่างเป็นระบบ ใช้หลักสูตรการสอนฟุตบอลสมัยใหม่ที่ได้มาตรฐาน FIFA  ควบคู่ไปกับการใช้วิทยาศาสตร์การกีฬา เน้นทักษะเฉพาะตัว และ เสริมความเป็นระบบเข้าไป นักเตะทุกคนจะได้รับความรู้ด้านโภชนาการควบคู่ไปกับการฝึกทักษะฟุตบอล เราได้เปิดสอนพัฒนาทักษะนักเตะตั้งแต่วัยอนุบาลยังเล่นฟุตบอลไม่เป็น ไปจนถึงนักเตะระดับอาชีพที่สามารถไปค้าแข้งร่วมกับสโมสรต่างประเทศได้ มีการจัดแบ่งรุ่นของนักเตะอย่างชัดเจน มีผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์ที่ผ่านการอบรมการเป็นโค้ชแบบมืออาชีพทั้งชาวไทยและ ชาวต่างชาติ และยังมีการสนับสนุนนักเตะที่มีวินัย และ ฝีเท้าดี ไปร่วมฝึกซ้อมกับสโมสรดังในทวีปยุโรป Traill International School ให้ความสำคัญในการพัฒนาศักยภาพนักกีฬาในทุกๆ ด้าน และ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านฟุตบอลเรามีการขึ้นทะเบียนเป็นสมาชิกกับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อจัดส่งทีมฟุตบอลของ Traill FC เข้าร่วมการแข่งขันรายการสำคัญ ๆในทุกรายการที่ทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยเป็นผู้จัด เพื่อเป็นการส่งเสริมนักฟุตบอลเยาวชนไทย ให้สามารถพัฒนาทักษะสู่ความเป็นเลิศได้ทัดเทียมกับสโมสรดังๆ ในต่างประเทศ ในอนาคตได้อย่างภาคภูมิใจ ด้วยประสบการณ์และสายสัมพันธ์ที่ดีของ Traill FC ที่มีกับสโมสรฟุตบอลดังในต่างประเทศ  สำหรับนักเตะที่ต้องการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จกับ Traill FC ติดต่อได้ที่ 098-536-6542 เราพร้อมให้การสนับสนุนเยาวชนไทยทุกคนที่มี วินัย มีความมุ่งมั่นในด้านฟุตบอล ด้วยหลักสูตรและผู้ฝึกสอนที่มีคุณภาพมีมาตรฐานสากล เทียบเท่ากับสากล

 

 

ประวัติผู้ฝึกสอน

ชื่อ ว่าที่รต. สุดแดน ฝนหว่านไฟ

เกิดวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2513

 ประวัติการเป็นผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอลและฟุตซอล 2 ชนิดกีฬา

> วิทยากรอบรมโค้ชต้นแบบ ( T- Licence ) ของกรมพละ ฯ กีฬาฟุตซอล

> ผ่านการอบรม C - Licence ฟุตซอล

> ผ่านการอบรม T - Licence ฟุตบอล

> อดีตโค้ชสโมสรธำรงไทย

อดีตผู้ฝึกสอน KPC Academy

> อดีตผู้ฝึกสอน Batigo Academy

> อดีตผู้ฝึกสอน Chaikitti Acadamy ( ของพี่ สุรัก ไชยกิตติ )

> อดีตผู้ฝึกสอน สนาม BT Academy

> ผู้ฝึกสอน Traill FC '

 

> ปัจจุบันเป็นนักเตะทีมชาติอาวุโส ของสมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโสไทย

 

 

 

Share on Google+
เศรษฐกิจในประเทศ